Accord - All My Desire

ราคารถยนต์คำนวณราคาเช่าซื้ออุปกรณ์ตกแต่งตารางบำรุงรักษา

Interactive Showroomภาพยนตร์โฆษณาEnjoy Accordโบรชัวร์

2.0 EL 1,299,000 บาท

2.0 EL NAVI 1,419,000 บาท

2.4 EL 1,549,000 บาท

2.4 EL NAVI 1,669,000 บาท

2.4 TECH 1,799,000 บาท

สีทองแชมเปญฟรอสต์ (มุก) และสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มอีก 8,000 บาท ส่วนสีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มอีก 12,000 บาท

ตั้งแต่อดีตมาจวบจนปัจจุบัน เมื่อพูดถึงรถยนต์นั่ง ซีดานกลางใหม่แล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงรถยนต์ Honda Accord และล่าสุด ฮอนด้า ก็เพิ่งเปิดตัวรถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ดใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ

การกลับมาในโฉมที่ 9 นี้ถือเป็นสิ่งที่หลายคนรอคอยหลังจากที่อเมริกามีการเปิดตัวไปแล้ว และครั้งนี้ Honda Accord 2013 ใหม่กลับมาพร้อมความหรูหราในการออกแบบและความทันสมัย ที่ให้ความเหนือชั้นในยนตรกรรมหรูของค่าย

รถยนต์ Honda Accord ใหม่ มาพร้อม นิยามที่ต้องการสะท้อนตัวตนในความหรูหรา ภายใต้แนวคิดที่ให้ความเป็นปัจเจกมากขึ้น All My desire รังสรรค์ความหรูหราตั้งแต่แรกเห็นด้วย กระจังหน้าล้ำสมัย มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟขับขี่ในเวลากลางวัน (Daytime Running Lights) แล้วต่อเติมด้วยเส้นสายที่สนองความหรูหรา สู่บั้นท้ายพร้อม ไฟท้าย LED ในรุ่นเริ่มต้นมาพร้อม ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และ ขยายเป็นขอบ 18 นิ้ว ในรุ่นท๊อป

ภายในโดยสาร Honda Accord ใหม่ ให้ความหรูหราด้วยห้องโดยสาร มีทั้ง โทนสีเบจและสีดำ ขึ้นอยู่กับสีภายนอกของตัวรถ พร้อมคุณภาพในการโดยสารด้วย วัสดุเบาะนั่งหนังแท้ผสมหนังสังเคราะห์ ครบครันด้วย เบาะนั่งฝั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ (Memory Seat) พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า ส่วนฝั่งผู้โดยสาร ด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทางให้ความสะดวกสบายสูงสุดด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone พร้อมช่องปรับอากาศตอนหลัง

ในขณะที่การขับขี่ ให้ความอัจฉริยะด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ ตรงหน้าคนขับมาพร้อมหน้าปัดเรืองแสง พร้อมให้การควบคุมทุกอย่างที่ต้องการด้วย พวงมาลัยมัลติฟังชั่น ใช้ควบคุมเครื่องเสียงและรับ-วางสายโทรศัพท์เป็นหลัก โดยทุกรุ่นยังมากับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ไปพร้อมกัน

Honda Accord 2013 ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ยอดนิยม 2 รุ่น ตั้งแต่ เครื่องยนต์ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 155 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร (19.4 กก.-ม.) ที่ 4,300 รอบต่อนาที

โดยพร้อมกันนี้แนะนำนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ “เอิร์ธ ดรีม” ในขุมพลัง DOHC i-VTEC ขนาด 2.4 ลิตร ตอบสนองกำลังสูงสุด 174 แรงม้า ที่ 6,200 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุดที่ 225 นิวตัน-เมตร (23.0 กก.-ม.) ที่ 4,000 รอบต่อนาที ทั้งหมดมาพร้อมชุดเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ที่สำคัญยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 ตอบโจทย์การใช้งาน

ความหรูถูกผสานเข้ากับความฉลาดใน New! Honda Accord ใหม่ ด้วยระบบสนับสนุนการขับขี่ ช่วยให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลนช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยจะใช้กล้องในการจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 8 นิ้ว และระบบ Collision Mitigation Brake System (CMBS) ระบบเตือนการชนด้านหน้าด้วยเรดาห์พร้อมระบบช่วยเบรก ช่วยเตือนผู้ขับขี่ให้ลดความเร็ว เมื่อรถคันหน้าอยู่ใกล้เกินไป ซึ่งหากอยู่ในระยะที่เสี่ยงมาก ระบบจะทำการเบรกอย่างเต็มที่เพื่อลดความรุนแรงจากการชน

โดยใน HondaAccord รุ่น ท็อป มาพร้อมระบบ Adaptive Cruise Control (ACC) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันโดยใช้เรดาห์ตรวจจับความเร็วของรถคันหน้าและควบคุมระยะห่างให้เหมาะสม ซึ่งจะทำการลดความเร็วของรถยนต์ลงโดยอัตโนมัติเมื่อรถคันหน้ามีการชะลอความเร็ว เพื่อรักษาระยะห่างในระดับที่ปลอดภัย และจะเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นกลับสู่ระดับปกติโดยอัตโนมัติ เมื่อเคลื่อนตัวเร็วขึ้น

เช่นเดียวกัน Honda Accord ใหม่ ยังมากับ ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยควบคุมการบังคับพวงมาลัย MA-EPS ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HSA ระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD รวมถึง สัญญาณฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน ESS เป็นมาตรฐาน และยังปกป้องด้วย ถุงลมคู่หน้าอัจฉริยะ Dual i-SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ i-Side Airbag พร้อมม่านถุงลมด้านข้าง Side Curtain Airbags

แหล่ง: http://www.honda.co.th