ประวัติบริษัท

บริษัท บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 สำนักงานตั้งอยู่ เลขที่ 70 หมู่ 13 ถนนบาง-ตราด กม. 10 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540 โทร 02-316-3333

ตลอดระยะเวลาที่ได้เปิดทำการ บริษัท บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจบริการ โดยพนักงานทุกคนพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถยนต์ในทุกด้าน เนื่องจากการดูแลรักษารถยนต์นั้น จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคจึงสามารถแก้ไขอาการเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นบริษัทได้สรรหาบุคลากรที่มีทักษะความสามารถ ความรู้ความชำนาญ ตลอดจนบุคลากรที่ได้ผ่านการอบรมที่ดีในการซ่อมรถยนต์ของท่าน

ในโชว์รูม มีการจัดแสดงรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น มีโบรชัวร์รถยนต์ และข้อมูลจำเพาะของรถ นอกจากนี้เรายังมีพนักงานขายที่อธิบายคุณสมบัติของรถยนต์ สมรรถนะ และการใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้รถยนต์

ในศูนย์บริการซ่อมบำรุง ให้บริการ 30 ช่องซ่อม หรือมากกว่า 90 คันต่อวัน จึงสามารถรองรับรถยนต์ได้เป็นจำนวนมาก บริษัทให้บริการโดยทีมงานช่างซ่อมผู้ชำนาญ ที่ผ่านประสบการณ์และการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ภายในห้องซ่อมประกอบไปด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย ที่สามารถซ่อมรถยนต์ของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานสำหรับรถยนต์ที่เกิดความเสียหายภายนอก

บริษัท บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ท่าน

แผนที่ของศูนย์บริการ

บริษัท บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ตั้งอยู่ เลขที่ 70 หมู่ 13 ถนนบาง-ตราด กม. 10 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ 10540 ดูแผนที่

 

สถานที่เที่ยวใกล้เคียง

หากท่านเดินทางเข้าจังหวัดสมุทรปราการบ่อย อาจหาสถานที่ท่องเที่ยวมาเพื่อวางแผนการเดินทาง เราได้เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นานจากโชว์รูมฮอนด้าบางพลี เราขอแนะนำดังนี้

 

หลักการทำงานของบริษัท

บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล มีหลักการทำงานจาก ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) โดยให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ และให้คำปรึกษารถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น

ในด้านการขาย มีหน้าที่ได้แก่
ในด้านการซ่อม มีหน้าที่ได้แก่
 

ฮอนด้า

ฮอนด้าเป็นหนึงในผู้ผลิตรถยนต์นั่งรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และส่งออกรถยนต์ไปประเทศต่างๆในภูมิภาคนี้ นับเป็นเวลาหลายปีที่ฮอนด้าสร้างสรรค์หลายสิ่งเพื่อสังคม เราได้นำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับฮอนด้ามาให้ท่านดังนี้