รถยนต์ใหม่

Accord - All My Desireรถยนต์ Honda Accord ใหม่ มาพร้อม นิยามที่ต้องการสะท้อนตัวตนในความหรูหรา ภายใต้แนวคิดที่ให้ความเป็นปัจเจกมากขึ้น All My desire รังสรรค์ความหรูหราตั้งแต่แรกเห็นด้วย กระจังหน้าล้ำสมัย มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED และไฟขับขี่ในเวลากลางวัน (Daytime Running Lights) แล้วต่อเติมด้วยเส้นสายที่สนองความหรูหรา สู่บั้นท้ายพร้อม ไฟท้าย LED ในรุ่นเริ่มต้นมาพร้อม ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และ ขยายเป็นขอบ 18 นิ้ว ในรุ่นท๊อป อ่านต่อ

Crv - Life will never be the sameก้าวไปสู่อีกขั้นของชีวิตกับมาตรฐานใหม่แห่งยนตรกรรมสปอร์ตอเนกประสงค์ ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์หรูหราและโดดเด่นทุกองศารอบคัน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความสะดวกสบาย อีกระดับด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัย ที่ให้คุณควบคุมทุกการสั่งการได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบความปลอดภัย ที่ทำงานผสานกันในทุกส่วน เพื่อรองรับทุกการเดินทางในการใช้ชีวิตของคุณ อ่านต่อ

 

รถยนต์ตามรุ่น

ฮอนด้าบางพลีจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น โชว์รูมเราจัดแสดงรถ มีตารางข้อมูลเกี่ยวกับรถ และโบรชัวร์รถพร้อมคำอธิบายโดยละเอียด เรามีรถทดลองขับเพื่อให้คุณได้สัมผัสสมรรถนะของรถ และนอกจากนี้ พนักงานขายพร้อมที่จะอธิบายคุณสมบัติของรถ รวมถึงวิธีการดูแลรักษารถเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

รถทดลองขับ

พนักงานขายพร้อมที่จะนำท่านทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น มาสัมผัสความแรงของรถ ที่นั่งคนขับ และความสะดวกสบายที่รถฮอนด้ามีให้ พนักงานจะอธิบายวิธิการใช้งาน รวมไปถึงการบำรุงรักษารถ เชิญเข้ามาทดลองขับที่โชว์รูมฮอนด้าบางพลีวันนี้ อ่านต่อ
 

รถยนต์รุ่นเด่น

Civic - ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบฮอนด้า ซีวิค โฉมใหม่นี้เป็นซีวิคเจนเนอเรชั่นที่ 9 ซึ่งได้รวบรวมความโดดเด่นของทุกเจนเนอเรชั่น มาต่อยอดการพัฒนาให้ล้ำสไตล์ด้านดีไซน์ ทั้งภายในและภายนอก ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ให้ความสนุกในการขับขี่ จนถึงประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อ่านต่อ

เราพร้อมให้คำปรึกษา

พนักงานขายพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรถยนต์ ท่านสามารถสอบถามข้อมูลรถได้จากพนักงาน อ่านต่อ