บริการ

บริการตรวจสภาพรถยนต์
รถยนต์ที่มีอาการทูกรูปแบบ สามารถนำมาตรวจสภาพที่ศูนย์บริการได้ โดยช่างเทคนิคจะวิเคราะห์อาการซึ่งอาจเกิดจากหลายปัจจัย และแจ้งให้ท่านทราบ อ่านต่อ
บริการเช็คระยะ
ฮอนด้าบางพลีให้ความสำคัญกับการดูแลรักษารถยนต์และได้ให้บริการเช็คระยะ อ่านต่อ
บริการ Super Fast Tech
ศูนย์บริการฮอนด้าบางพลีมีระบบบริการเร่งด่วน "ซุปเปอร์ฟาสต์เทค" (Super Fast Tech) ซึ่งเป็นบริการเช็คระยะเร่งด่วนทุกๆ 10,000 กม. พร้อมบริการล้างรถเสร็จภายใน 30 60 และ 90 นาที เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการที่รวดเร็ว ประหยัด มีคุณภาพ และคุ้มค่า ภายใต้สโลแกน "เร็วถูกใจ" พร้อมรับประกันงานซ่อมนาน 6 เดือน หรือ 10,000 กม. อ่านต่อ
บริการซ่อมรถยนต์
ทางศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ที่มีอาการทุกรูปแบบ ในเบื้องต้นช่างจะวิเคราะห์อาการ กำหนดเวลา และ นำไปซ่อม ซึ่งกระบวนการจะใช้เวลาแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความเสียหายของรถ หลังจากนั้นช่างจะซ่อมรถให้สมบูรณ์ อ่านต่อ
บริการซ่อมสีและตัวถัง
เมื่อรถยนต์ของท่านเกิดความเสียหายภายนอก เช่น รอยขีดข่วน โครงสร้างรถเสียหาย หรือ ไฟส่องแตก ทางศูนย์บริการให้บริการซ่อมสีและตัวถัง โดยเราจะติดต่อบริษัทประกันภัย เพื่อประเมินมูลค่าความเสียหาย ซึ่งท่านสามารถติดตามการซ่อมได้จากพนักงาน อ่านต่อ
บริการรถรับ-ส่ง
ศูนย์บริการฮอนด้าบางพลีจัดรถรับ-ส่งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง เราให้บริการในเส้นทางไปเซ็นทรัลซิตี้บางนา วันจันทร์-เสาร์ สองรอบเวลา อ่านต่อ
ขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์
ฮอนด้าจัดโปรแกรมเพิ่มระยะเวลาและระยะทางรับประกันคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ โดยเพิ่มการรับประกันคุณภาพจากเดิม 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) อีก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร อ่านต่อ
 

บริการของเรา

ฮอนด้าบางพลีให้บริการด้านรถยนต์ ได้แก่ บริการตรวจสภาพรถยนต์ บริการเช็คระยะ บริการ Super Fast Tech บริการซ่อมรถยนต์ และ บริการซ่อมสีและตัวถัง