หลักการทำงานของบริษัท

  • พนักงานที่ฮอนด้าบางพลีให้บริการท่านในด้านการขายและด้านการซ่อม

ในด้านการขาย มีหน้าที่ได้แก่

ในด้านการซ่อม มีหน้าที่ได้แก่

กลับขึ้นบน

 

ด้านการขาย

อธิบายคุณสมบัติของรถยนต์ฮอนด้า
พนักงานขายจะชี้แจงคุณสมบัติของรถยนต์ เช่น ความเร็ว ความกว้างห้องผู้โดยสาร ระบบเกียร์ การใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกซ์ตลอดระยะเวลาที่ท่านศึกษารถ และ นอกจากนี้ พนักงานพร้อมที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับรถ และ ที่ศูนย์บริการมีโบรชัวร์รถทุกรุ่นให้หยิบฟรี ซึ่งภายในแผ่นพับมีสาระสำคัญของรถซึ่งช่วยให้ท่านทำความเข้าใจได้มากขึ้น เรายังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถที่น่าสนใจ กรุณาสอบถามจากพนักงานหากต้องการทราบข้อมูลของสินค้า

กลับขึ้นบน

 

แนะนำรถยนต์ที่เหมาะแก่การใช้งาน
การเลือกซื้อรถยนต์แต่ละรุ่นขึ้นอยู่กับการใช้งานของรถ พนักงานขายจะสอบถาม ลักษณะการใช้งานของรถ และ แนะนำรุ่นรถที่เหมาะแก่ท่าน เรามีรถฮอนด้าให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบซึ่งมีอุปกรณ์การใช้งานแตกต่างกันไป เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

กลับขึ้นบน

 

อธิบายการใช้งานรถยนต์
พนักงานขายจะอธิบายการใช้งานรถยนต์ เช่น การขับขี่ที่ถูกต้อง การปรับที่นั่ง การใช้เกียร์ ซึ่งชลอความเสื่อมสภาพของรถให้มากที่สุด และ แนะนำการเช็คระยะหลังจากที่รถยนต์ได้รับการใช้งานไประยะหนึ่งแล้ว หากท่านทำประกันภัยรถยนต์ พนักงานจะชี้แจงเงื่อนไขในแผนประกัน รวมไปถึงการรับประกันรถยนต์

กลับขึ้นบน

 

แนะนำทดลองขับรถยนต์
หลังจากที่พนักงานขายได้อธิบายข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์แล้ว พนักงานจะนำท่านทดลองขับรถที่โชว์รูมจัดไว้ให้ โดยเรามีรถฮอนด้ารุ่นใหม่เพื่อให้ท่านได้สัมผัสสมรรถนะของรถได้อย่างเต็มที่ ซึ่งพนักงานพร้อมที่จะอธิบายและตอบคำถามเกี่ยวกับการใช้งาน เช่น การใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกซ์ การใช้งานระบบครูยส์คอนโทรล์ การใช้ปุ่มควบคุมที่พวงมาลัย ฯลฯ หากท่านสนใจทดลองขับรถที่จัดไว้ สามารถติดต่อได้จากพนักงาน

กลับขึ้นบน

 

 

ด้านการซ่อม

ให้คำปรึกษาด้านการซ่อมรถยนต์
พนักงานซ่อมพร้อมให้คำปรึกษาในด้านการซ่อมรถยนต์ เช่น ระบบเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบหล่อเย็น ระบบฟอกอากาศ ฯลฯ โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูลจากพนักงานผู้พร้อมที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน เมื่อท่านนำรถเข้าซ่อม พนักงานจะรับฟังอาการของรถ และพร้อมซ่อมรถให้สมบูรณ์ ในตลอดกระบวนการซ่อมรถ พนักงานซ่อมจะตรวจสอบอาการที่พบ และแจ้งเพิ่มเติมเมื่อพบ พนักงานทุกคนได้รับการอบรมจาก ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ซึ่งรถของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

กลับขึ้นบน

 

แนะนำการบำรุงรักษาตามการใช้งาน
ตลอดระยะเวลาที่ท่านนำรถยนต์เข้าซ่อม พนักงานซ่อมจะแจ้งการบำรุงรักษารถ เพื่อชลอความเสื่อมสภาพของรถ

กลับขึ้นบน

 

ให้บริการตรวจสภาพรถยนต์
พนักงานซ่อมให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ เมื่อท่านพบอาการในขณะขับขี่ เช่น มีเสียงดังจากห้องเครื่อง พวงมาลัยฝืด ฯลฯ ซึ่งอาจเกิดจากความสึกหรอในส่วนหนึ่งของรถ พนักงานพร้อมวิเคราะห์สาเหตุของอาการและแจ้งให้ท่านทราบ เราแนะนำให้สังเกตุไฟบนหน้าปัดรถ หากมีสัญญาณใดขึ้น ให้นำรถของท่านไปตรวจสภาพ

กลับขึ้นบน

 

ให้บริการซ่อมสีและตัวถัง
พนักงานซ่อมให้บริการซ่อมสีและตัวถัง หากท่านประสบรอยขีดข่วน โครงสร้างรถเสียหาย ฯลฯ ซึ่งพนักงานจะประสานงานกับบริษัทประกันภัยเพื่อชี้แจงค่าใช้จ่าย และด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยของศูนย์บริการ เราสามารถซ่อมรถท่านให้สมบูรณ์ได้

กลับขึ้นบน

 

ชี้แจงการรับประกันรถยนต์
ในการรับประกันรถยนต์ ท่านที่ซื้อรถจากฮอนด้าบางพลี สามารถนำรถมาซ่อมในระยะรับประกันได้ ภายใน 3 ปี หรือ 100,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ในการรับประกันการซ่อม ฮอนด้าบางพลีรับประกัน ภายใน 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ในการรับประกันอะไหล่ ฮอนด้าบางพลีรับประกันภายใน 1 ปี ทั้งนี้พนักงานซ่อมจะอธิบายเงื่อนไขของการรับประกันให้ท่านทราบ

กลับขึ้นบน