ยินดีต้อนรับสู่ฮอนด้าบางพลี


เวบไซต์นี้จะนำท่านไปทำความรู้จักกับโชว์รูมของเรามากขึ้น เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน เช่น บริษัท บริการ รถยนต์ ฯลฯ

ฮอนด้าบางพลีเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานฮอนด้า เปิดให้บริการตลอดทุกวัน เรารับซ่อมรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นทุกปี สถานที่ของเราสามารถรองรับจำนวนรถเข้าซ่อมได้มากกว่า 90 คันต่อวัน และมีช่างผู้ชำนาญที่สามารถซ่อมรถยนต์ของท่านให้ออกมาสมบูรณ์ ท่านสามารถสอบถามเรื่องรถยนต์ได้จากพนักงานของเรา การบริการเป็นสิ่งที่เราดำเนินการมาตลอด

ในด้านการขาย พนักงานขายให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น และ อธิบายการใช้งาน โดยรถที่ท่านซื้อจะได้รับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพและลดความเสื่อมสภาพของรถให้มากที่สุด เราจะให้คำปรึกษาด้านรถยนต์ และ ดำเนินขั้นตอนการซื้อรถยนต์ บริษัทเราได้จัดเตรียมโบรชัวร์รถยนต์ และข้อมูลจำเพาะรถยนต์ หากท่านต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ในด้านประกันภัย พนักงานแผนกประกันภัยรถยนต์ให้ข้อมูลด้านแผนประกัน และ ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับประกัน เราให้บริการทางด้านประกันภัยกับ 10 บริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งท่านสามารถติดต่อแผนกประกันเพื่อทำประกันภัยรถยนต์ ต่อประกันภัย หรือ สอบถามข้อมูลทั่วไป

บริษัท บางพลี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ท่าน